📌 HELP English: chương trình học tập và ưu đãi cho học sinh

HELP English xin gửi tới học viên những thông tin cập nhật và ưu đãi mới nhất về trường để các bạn du học sinh có nhu cầu học tập tiếng Anh tại Philippines năm 2022 phù hợp. 

1. Thông tin từ các học xá

HELP English hiện đang vận hành 2 học xá, HELP Longlong tại thành phố Baguio (cách Manila 400km) với quy mô 400 học viên và HELP Clark tại thành phố Clark (cách Manila 100km) với quy mô 200 học viên.

Học xá HELP Clark đã hoàn thiện xong việc nâng cấp cơ sở vật chất, anh chị có thể tham khảo hình ảnh qua đường link: https://photos.app.goo.gl/NybkVTEcDyc5pXgg7

Học sinh khi nhập học tại trường cần tuân thủ quy định về cách ly y tế của HELP.

Cập nhật chi phí địa phương: Từ 1.10.2022, HELP English áp dụng biểu phí địa phương mới, học viên nhập học từ 1.10.2022 trở đi sẽ áp dụng mức phí mới, chi tiết: https://bit.ly/HELP-Tuition-Fee-2022

Hiệp hội các trường tại BAGUIO (BESA): Từ 1.9.2022, HELP English không còn là thành viên của BESA, HELP English sẽ không áp dụng các quy định của BESA.

2. Chương trình Ưu đãi học phí 2022

Từ 1.9.2022 – 1.12.2022, học viên nhập học và gia hạn học tập sẽ được hưởng ưu đãi học phí:

  • Học xá: HELP Clark
  • Đăng ký học và gia hạn học tập: Giảm 100 USD/4 tuần.
  • Nâng cấp phòng: Học viên đăng ký phòng 4 sẽ được nâng cấp lên phòng 2.
  • Do điều kiện về cách ly y tế, hiện tại HELP English chỉ mở phòng 1 và 2.

3. Chương trình Tiếng Anh Online:

Chương trình Tiếng Anh Online là cơ hội tốt để học viên làm quen, rèn luyện, duy trì và phát triển kỹ năng Tiếng Anh cho các mục đích như học tập, công việc. Chương trình cũng là một sự lựa chọn phù hợp giúp cho các bạn đang luyện thi IELTS.

Thông tin chi tiết chương trình: http://bit.ly/HELP-Online-Program

4.  Chương trình đào tạo tiêu biểu và nổi bật:

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP ESL

Chương trình ESL của HELP là một chương trình chuyên sâu cho những học viên muốn tham gia nhiều hơn trong các lớp học thông qua việc khám phá nhiều chủ đề và tình huống đời thực để chuẩn bị cho những tình huống quốc tế. Học viên ở mọi trình độ (Sơ cấp – Cao cấp) đều có thể tham gia vào khóa học ESL. Khóa học là được xây dựng với một cách tiếp cận toàn diện tới Tiếng Anh, học viên được củng cố, rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao (về Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt, kỹ năng nghe hiểu-đọc hiểu).

ESL PROGRAM

ESL Program is an intensive immersion program that is perfect for active learners who want to participate more in classes exploring wide range of topics and real-life situations to prepare students for complex international experiences. All students (from level 1 to 9) can join HELP’s ESL program.

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI HELP ENGLISH

Chương trình luyện thi IELTS được xây dựng cho các học viên muốn làm quen với các kỳ thi học thuật hoặc muốn chuẩn bị cho bản thân các kỹ năng học thuật cần thiết để sẵn sàng cho chương trình đạo tạo chuyên sâu hơn.

Chương trình luyện thi IELTS phù hợp với các học viên mong muốn làm việc trong các công ty đa quốc gia, nhập cư hoặc du học tại các quốc gia sử dụng Tiếng Anh.

IELTS PREPARATORY PROGRAM AT HELP ENGLISH

For those who consider working or studying abroad, the IELTS test is one of the most challenging and valuable feats. At HELP, student can practice and take the test in the same place to boost score as our campus is an official Venue for the IDP IELTS test.

The majority of HELP teachers have undergone intensive training in IELTS and scored above 8.0 on the test. Moreover, results have shown that HELP students get an average score of 6.5 to 7.0 in the duration of 3 months due to the fact that they take mock test on a weekly basis and study with our IELTS expert teachers.

Trung tâm khảo thí chính thức IELTS IDP tại Baguio – HELP English

Trong suốt quá trình phát triển của mình, HELP English đã chứng minh được năng lực đào tạo và sự uy tín từ hệ thống giáo dục chất lượng và lâu đời. Và để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và sự tiện lợi cho học viên học tập tại trường, HELP English đã đề nghị và được chấp thuận từ IDP trở thành trung tâm khảo thí chính thức tại học xá HELP Longlong ở Baguio từ năm 2013.

Với sự hỗ trợ từ trung tâm khảo thí, nguồn tài nguyên chất lượng và các chương trình đào tạo chuyên sâu từ chuyên gia của IDP, HELP English đã củng cố và nâng cao chất lượng chương trình lên một cấp độ mới, cùng với đó là chương trình IELTS đảm bảo đầu ra chất lượng và uy tín nhiều năm qua.

5. Các nội dung khác:

– Những lý do lựa chọn HELP English: Chi tiết.
– Trường Anh ngữ HELP nhận danh hiệu từ TESDA: Chi tiết.
– Mô hình đào tạo của HELP English: Chi tiết.
– Trung tâm khảo thí chính thức của IELTS IDP tại HELP: Chi tiết
– Giới thiệu về cơ sở vật chất, hệ thống, chương trình tại HELP Clark: Chi tiết
– Review khóa học ESL 12 tuần: Chi tiết
– Review khóa học IELTS 24 tuần: Chi tiết

Cám ơn các anh chị học viên đã dành thời gian tìm hiểu, anh chị có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại đây: https://bit.ly/HELP-Program-2022

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s