Trường EROOM: khóa IELTS đảm bảo ưu đãi học phí chỉ 3000$ trọn gói 12 tuần

Trường Anh Ngữ EROOM hiện đang cung cấp các khóa học IELTS chuyên sâu. Chương trình học được thiết kế hướng tới phát triển toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh của học viên qua cả 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Trường EROOM có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cũng như tài liệu học tập phù hợp giúp học sinh cải thiện trình độ. Bài kiểm tra đầu vào cho khóa học IELTS diễn ra vào ngày đầu tiên để đưa ra đánh giá phù hợp với trình độ học viên.

Xem các ưu đãi hiện tại áp dụng cho học sinh:

Cùng với đó, EROOM cũng cung cấp khóa học IELTS ĐẢM BẢO cho các học viên học từ 20/02/2023 tới 17/04/2023 (ngày bắt đầu). Nếu học viên không đạt được mức điểm mong muốn sau 12 tuần của khóa học IELTS, học viên sẽ được học lại miễn phí (Không bao gồm phí kí túc xá – $590/4 weeks/Triple room, $640/4 weeks/Twin room) cho đến khi đạt được mức điểm cam kết.

Học viên có thể tham gia kì thi lấy chứng chỉ IELTS chính thức bất cứ khi nào họ thấy sẵn sàng (Kì thi chính thức diễn ra hàng tháng). Ngoài ra, học viên phải tham gia trên 90% số lớp học bao gồm cả lớp học tối và tự học (2 tiếng mỗi ngày). Nếu tham dự dưới 90% tổng số lớp học trong toàn khóa học (12 tuần), học viên không thể tiếp tục khóa học IELTS ĐẢM BẢO. Trong trường hợp, điểm số đạt được trong bài kiểm tra hàng tuần thấp hơn tuần trước, học viên cũng không thể tiếp tục khóa học IELTS ĐẢM BẢO.

KHÓA HỌC IELTS ĐẢM BẢO TRONG 12 TUẦN:

First MOCK IELTS Test Score
(or Official score taken within 6 months)
Điểm đảm bảo 12 tuần
(Official  Test Score or E-Room MOCK Test)
Beginer5.0
4.05.5
5.06.0
Phòng 3 người
USD3.000
  • Gồm học phí + ký túc xá + lệ phí thi IELTS 1 lần (hoặc giảm 100$)

Mức giá trên dành riêng cho học viên Việt Nam: $3.000/12 tuần đã bao gồm học phí + kí túc xá (phòng 3) +Lệ phí dự thi chính thức 1 lần (Nếu không tham dự kì thi lấy chứng chỉ IELTS, giảm $100).

Thông tin chi tiết trường EROOM:

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s